5 cách chăm sóc da chuyên nghiệp

02-11-2017
0 Bình luận

Khi nói viêc chăm sóc da, có rất nhiều thông tin ở đó và rất nhiều ý kiến không phù hợp về việc phải làm gì hay không. Một trong những điều tôi nghe thường xuyên nhất từ khách hàng là không chắc những quy tắc để làm theo để đảm bảo làn da khỏe mạnh, trẻ trung về lâu dài.

Xem tiếp

Chăm sóc da sau sinh - Giải pháp đơn giản mang lại hiệu quả cao

31-10-2017
0 Bình luận

Chăm sóc da sau sinh là điều mà rất nhiều bà mẹ bỉm sửa quan tâm vì sau sinh là thời kì xuống dốc nhan sắc và chăm sóc da có lẽ là điều cuối cùng trong tâm trí của bạn.

Xem tiếp

Cách chăm sóc da mặt hàng ngày để có làn da hoàn hảo

31-10-2017
0 Bình luận

Một thói quen chăm sóc da hàng ngày có thể giúp bạn duy trì sức khỏe của da và cải thiện các vấn đề về da như mụn trứng cá, sẹo, và mụn đầu đen đen. Một thói quen chăm sóc da hàng ngày có bốn bước cơ bản bạn có thể làm một lần vào buổi sáng và một lần trước khi bạn ngủ.

Xem tiếp

Chăm sóc da mặt tại nhà đơn giản nhưng cực kì hiệu quả

31-10-2017
0 Bình luận

Để sở hữu làn da trắng sáng đòi hỏi ngoài yếu tố tự nhiên thì việc chăm sóc da mặt đúng cách cũng góp phần lớn trong việc có làn da mơ ước. Chăm sóc da mặt tại nhà thật sự quan trong trong việc tái tạo và trẻ hóa làn da

Xem tiếp

Cách chăm sóc da mặt khô đơn giản nhưng cực kì hiệu quả

30-10-2017
0 Bình luận

Da khô nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ dẫn đến những dấu hiệu nghiêm trọng về da. Do vậy cần hiểu về làn da để có những những cách điều trị phù hợp.

Xem tiếp