Với số lượng hơn 400 nhân viên, kĩ thuật viên, chăm sóc khách hàng có tay nghề chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ vững, đạo đức tốt và trách nhiệm cao...

 

KAY SPA hiểu rằng đầu tư về mặt nhân lực luôn là một vấn đề cấp bách và quan trọng nhất của doanh nghiệp, tổ chức. Vì vậy, Ban giám đốc của KAY SPA tập trung công sức, thời gian, tâm huyết đào tạo nhân viên của KAY SPA, để nhân viên có thể mang tinh thần nhiệt huyết, phục vụ tận tâm cho Quý Khách hàng.

Với số lượng hơn 400 nhân viên, kĩ thuật viên, chăm sóc khách hàng có tay nghề chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ vững, đạo đức tốt và trách nhiệm cao, KAY SPA luôn tự hào về những “chiến binh” làm việc chăm chỉ để mang lại cho Quý Khách hàng sự tín nhiệm và sự hài lòng.

 

 

Trải qua quy trình tuyển chọn gắt gao, chúng tôi luôn có chương trình đào tạo bài bản nghiệp vụ, quy trình thẩm mỹ quốc tế, những kĩ năng mềm tư vấn, tiếp xúc và chăm sóc khách hàng, tạo cảm giác nhiệt tình, chu đáo khi Quý Khách hàng đến với KAY SPA. Song song đó, dựa vào từng thế mạnh của mỗi cá nhân, chúng tôi bố trí nhân viên “đúng người đúng việc”, tạo môi trường làm việc thuận lợi nhất để mọi nhân viên đều có cơ hội phát huy hết khả năng. Để từng nhân viên luôn tự hào về những đóng góp của chính mình cho sự thành công của công ty và từ đó sẽ phát sinh lòng trung thành và gắn bó, cũng như ân cần, chân thành với Quý Khách hàng.

 

"Vì chúng tôi thấu hiểu rằng, những gì xuất phát từ xúc cảm trái tim, đều là những điều chân thật nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi tâm trạng luôn vui vẻ, thoải mái, có môi trường năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp cho cá nhân phát triển, lúc ấy, họ mới có thể chăm sóc khách hàng theo cách chu đáo nhất"

 

 

Vì chúng tôi hiểu rằng “khách hàng là trung tâm”, chúng tôi dùng sự quan tâm, chu đáo làm phong cách đặc trưng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, không chỉ riêng đội ngũ tư vấn là những người làm việc trực tiếp với khách hàng, tất cả thành viên trong tổ chức đều được yêu cầu cung cấp những giải pháp tốt nhất cho Quý Khách hàng, để tạo sự hài lòng tuyệt đối khi Quý Khách hàng chọn lựa KAY SPA.

 

Sự chân thành và chuyên nghiệp của chúng tôi, chính là yếu tố quan trọng để khách hàng luôn chọn KAY SPA cho vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ Á Đông.

New York

THÔNG TIN ĐĂNG KÍ

New York

THÔNG TIN ĐĂNG KÍ