Với tiêu chí mang đến vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng và xây dựng nền tảng chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm thì KAY SPA đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu...

KAY SPA – THƯƠNG HIỆU VÀ CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN

Với tiêu chí mang đến vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng và xây dựng nền tảng chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm thì KAY SPA đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và bước đầu đạt được những thành tựu to lớn trong vài năm trở lại đây.

Chỉ sau 2 năm thành lập, KAY SPA đã phát triển hệ thống vững chắc với 28 chi nhánh trải khắp các tỉnh thành Việt Nam và đã vươn xa ra tầm quốc tế, đào tạo bài bản – chuyên nghiệp hơn 300 nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Trong năm 2017 này, KAY SPA cam kết sẽ đạt cột mốc 30 chi nhánh, khẳng định thương hiệu tại nước nhà và vươn tầm các nước Đông Nam Á về quy mô và chất lượng dịch vụ. Và tiến xa hơn trong kế hoạch 5 năm, 10 năm sắp tới, KAY SPA mong muốn sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu, đóng vai trò sứ mệnh quy chuẩn, định hình lại ngành thẩm mỹ Việt Nam.

 

Với thế mạnh về các dịch vụ làm đẹp như tắm trắng, lăn kim, triệt lông,… KAY SPA tiếp tục trau dồi, học hỏi tiếp cận những công nghệ mới trên thế giới và mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn an toàn thẩm mỹ.

Trong năm 2016, với thành tựu phục vụ hài lòng hơn 3 triệu lượt khách hàng, KAY SPA vinh hạnh được bầu chọn là hệ thống thẩm mỹ viện có dịch vụ tốt nhất Việt Nam. Cho đến nay, KAY SPA vẫn là luôn là một thương hiệu vững chắc trong lòng các phái đẹp.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN - TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Hành trình phát triển

Nhìn lại quá trình hình thành và phát triển thương hiệu KAY SPA có thể kể đến những cột mốc đáng nhớ sau:

+ Ngày 11/8/2015: thương hiệu KAY SPA chính thức được thành lập.

+ Từ năm 2015 – 2017: hàng loạt các chi nhánh KAY SPA được ra đời và phát triển trên toàn quốc.

+ Ngày 4/5/2017: Khai trương chi nhánh KAY SPA tại Campuchia

+ Ngày 10/9/2017: Khai trương chi nhánh KAY SPA tại Lào

+ Ngày 17/9/2017: đạt mốc chi nhánh KAY SPA thứ 30 tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.

2. Tầm nhìn

Bằng giá trị nhân văn trong các dịch vụ doanh nghiệp cùng chiến lược phát triển bền vững, hướng tới vẻ đẹp toàn diện và sức khỏe cộng động, bằng cam kết sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu, KAY SPA phấn đấu trở thành Hệ thống dịch vụ đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - làm đẹp cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam và các khu vực Đông Nam Á!

3. Sứ mệnh

KAY SPA cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ và sản phẩm làm đẹp đáng tin cậy cùng sự chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại.

KAY SPA đánh giá sự thành công của doanh nghiệp dựa trên hiệu quả dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng cũng như các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn, giá thành hợp lý và luôn trau dồi, học tập các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.

4. Giá trị cốt lõi

KAY SPA hoạt động dựa trên những chuẩn mực sau:

+ Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều mang đến những hiệu quả đa năng, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

+ Đối với nhân viên: KAY SPA xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết – năng động – sáng tạo trong tư duy và không ngừng đổi mới để đi đến thành công tạo điều kiện nâng cao đời sống và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả đội ngũ nhân viên.

+ Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; KAY SPA đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và mang bản sắc dân tộc.

+ Sáng tạo: KAY SPA luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến  trong ngành thẩm mỹ và không ngừng đào sâu tìm hiểu và phát triển những lĩnh vực khác nhằm cho ra đời các thương hiệu mạnh, uy tín

KAY SPA luôn nỗ lực hoàn thành tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi mà mình đã đề ra và ngày càng phát triển thương hiệu, mang đến những giá trị dịch vụ tuyệt vời trong khách hàng.

 

CAM KẾT

  • Chất lượng – hiệu quả - an toàn

  • Công nghệ chuyển giao nước ngoài

  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

  • Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến.

ĐÃI NGỘ DÀNH CHO NHÂN VIÊN

  • Lương theo năng lực

  • Nghỉ phép/ lễ/ tết theo quy định nhà nước

  • Hưởng lương tháng 13 khi làm việc 1 năm

  • Hợp đồng, bảo hiểm đầy đủ

  • Hưởng 12 ngày phép/ năm

  • Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và phát triển theo năng lực

 

New York

THÔNG TIN ĐĂNG KÍ

New York

THÔNG TIN ĐĂNG KÍ