Hàng tháng, hàng quý, và các dịp lễ trong năm KAY SPA luôn khen thưởng tâp thể, cá nhân có những thành tích đóng góp xuất sắc, chăm chỉ, và cống hiến hết sức trẻ cho sự phát triển của công ty...

 

Với đội ngũ nhân viên 9x trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, Ban Lãnh Đạo KAY SPA luôn xây dựng môi trường làm việc sáng tạo, thân thiện, luôn tạo cơ hội, chiến lược cho cá nhân thăng tiến. Đồng thời, các cấp Lãnh Đạo KAY SPA luôn triển khai những kế hoạch, hoạt động vui chơi, sinh hoạt, học tập của KAY SPA, nhằm trao dồi thêm kiến thức ngành spa, thẩm mỹ, làm đẹp, bên cạnh đó còn mở rộng mối quan hệ giữa các chi nhánh với nhau. Không dừng lại ở đó, KAY SPA còn mong muốn xây dựng gia đình thứ 2, hỗ trợ chăm lo cho đời sống tinh thần của nhân viên của KAY SPA, và xây dựng môi trường làm việc thân thiện - đồng nghiệp thân ái.

 

Thấu hiểu được những áp lực trong công việc và tính cạnh tranh, KAY SPA luôn tổ chức những buổi hội họp, liên hoan, gặp mặt, nhằm giải tỏa những căng thẳng sau những giờ làm việc chăm chỉ, đồng thời kết nối và gắn kết tình đồng nghiệp giữa các thành viên của KAY SPA.

 

 

Hàng tháng, hàng quý, và các dịp lễ trong năm KAY SPA luôn khen thưởng tâp thể, cá nhân có những thành tích đóng góp xuất sắc, chăm chỉ, và cống hiến hết sức trẻ cho sự phát triển của công ty.

 

 

 

Để thay đổi không khí, những chuyến đi chơi xa kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng, team-building cũng được đông đảo đội ngũ nhân viên hưởng ứng tham gia.

 

 

“Những đóng góp của bạn hôm nay, sẽ là phần thưởng to lớn cho ngày mai.”

New York

THÔNG TIN ĐĂNG KÍ

New York

THÔNG TIN ĐĂNG KÍ