Giỏ hàng

CO2 THERAPY : Thanh lọc da chuyên sâu

💎 Carboxy Therapy sử dụng khí CO2 để kích thích quá trình tuần hoàn máu, giúp loại bỏ các chất cặn và độc tố ra khỏi da; giúp da trở nên sáng hơn, sạch mịn và đều màu hơn từ sâu bên trong.

💎 Carboxy Therapy còn giúp trẻ hóa da đến từng tế bào với cơ chế kích thích sản xuất collagen và elastin - hai loại protein giúp da đàn hồi và trẻ trung hơn; mang lại sức sống căng tràn và ngăn ngừa lão hóa da.

💦 Thải sạch sâu 98% độc tố cho da sạch, khỏe

💦 Giúp da sáng mịn, căng mướt và đều màu

💦 Nâng cao chất lượng của các sợi elastin, collagen, cho làn da săn chắc, giảm nếp nhăn

💎 ĐẶC BIỆT, Carboxy Therapy được Kay Spa thực hiện theo quy trình chuẩn Y khoa an toàn, trực tiếp các kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

💦 CO2 Carboxy Therapy sử dụng CO2 tạo ra "hiệu ứng Bohr" - thúc đẩy sự hoạt động của các mao mạch mạnh mẽ hơn, giải phóng oxy đến nuôi dưỡng làn da. Đồng thời thúc đẩy sự hoạt động trao đổi chất trong da, giúp loại bỏ các chất độc hại và tăng cường quá trình tái tạo tế bào da.

💦 Lớp băng quấn hết khuôn mặt "kỳ lạ" có tác dụng giúp CO2 đi sâu và thẩm thấu xuống dưới da một cách triệt để mà không bị không thoát ra ngoài. Đồng thời siết cơ định hình Vline khuôn mặt.