Phun môi có ảnh hưởng gì không?

31-10-2017
0 Bình luận

Phun môi được biết đến là giải pháp hiệu quả cho bờ môi kém xinh, nhiều khuyết điểm. Nhiều câu hỏi đặt ra là phun môi có ảnh hưởng gì không? Phun môi là phương pháp thẩm mĩ không ảnh hưởng đến sức khỏe hay bất kì vấn đề nào khác.

Xem tiếp

Phun xăm môi pha lê – Giải pháp cho đôi môi căng mọng quyến rũ

30-10-2017
0 Bình luận

Một đôi môi hồng hào, tươi tắn sẽ là điểm nhấn giúp gương mặt của các chị em phụ nữ trở nên bừng sáng, nổi bật và cuốn hút hơn trong mắt những người đối diện.

Xem tiếp

Có nên phun môi hay không?

30-10-2017
0 Bình luận

Môi hồng rạng rỡ, môi hồng căng bóng, môi hồng tự nhiên là điều mà các chị em khao khát. Tuy nhiên ít người sinh ra đã sở hữu một đôi môi hoàn hảo, những khuyết điểm trên môi như môi thâm tím do di truyền, do lạm dụng chất son có chứa chì cao, môi mỏng, môi dày, môi không cưng xứng…

Xem tiếp

Phun môi tự nhiên mang màu sắc Á Đông

28-10-2017
0 Bình luận

Phun môi tự nhiên là phương pháp làm đẹp được đa số chị em lựa chọn để có thể sở hữu bờ môi hồng tự nhiên, căng mọng. Là phương pháp giúp khắc phục những khuyết điểm ở môi hiệu quả.

Xem tiếp

Những điều cần biết về phun môi pha lê

28-10-2017
0 Bình luận

Phun môi pha lê là công nghệ xuất phát từ Hàn Quốc với công dụng giúp che đi những khuyết điểm trên môi, giúp bạn sở hữu một bờ môi hồng hào, tự nhiên và quyến rũ.

Xem tiếp