Tắm trắng bằng sữa tươi - Phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên

31-10-2017
0 Bình luận

Da nâu là xu hướng phương tây đang theo đuổi nhưng da trắng hồng lại là điều mà mọi phụ nữ Á Đông đều mong ước. Sở hữu làn da trắng sáng hiện nay không còn khó khăn nữa, khi trên thị trường tồn tại rất nhiều dịch vụ làm trắng hỗ trợ như tắm trắng, truyền trắng… cho đến những sản phẩm làm trắng da cấp tốc. Tuy nhiên những sản phẩm tắm trắng cấp tốc lại tồn tại một số nhược điểm rất lớn là có thành phần tẩy trắng cao khiến da mất đi lớp bảo vệ vốn có, da mỏng và nhạy cảm hơn với môi trường.

Xem tiếp

Top 3 cách làm sữa tắm trắng da tại nhà

30-10-2017
0 Bình luận

Một làn da trắng hồng, mịn màng sẽ giúp cho phái đẹp tự tin và quyến rũ hơn trong mắt mọi người. Nhưng với khí hậu nhiệt đới nắng nóng gay gắt thường khiến cho làn da các chị em dễ bị sạm màu, kém sắc.

Xem tiếp

Tắm trắng spa có hiệu quả không?

31-10-2017
0 Bình luận

Da sáng dáng xinh là mục tiêu trong đời của nhiều chị em, đơn giản vì ngoại hình đẹp có nhiều ưu thế hơn, nhiều cơ hội đến với hơn. Tuy nhiên với sự tác động của môi trường và nhiều yếu tố ngoại cảnh khác khiến da sẫm màu, kém sắc khiến đa số chị em tự ti.

Xem tiếp

Quy trình chăm sóc da mặt hiệu quả

27-10-2017
0 Bình luận

Để sở hữu làn da hoàn hảo thật không dễ dàng, có người khi sinh ra đã may mắn sở hữu cho mình một làn da căng bóng và trắng mịn nhưng sau một thời gian do chịu tác động từ môi trường khói bụi hay các vấn đề ô nhiễm khác

Xem tiếp

Cách chăm sóc da mặt khô đúng cách

27-10-2017
0 Bình luận

Da khô là tình trạng da thiếu nước cũng như thiếu độ ẩm khiến da lão hóa nhanh, cần chăm sóc da mặt khô đúng cách để giúp da căng mịn và tươi trẻ

Xem tiếp