Giỏ hàng
KAYSPA: 5 năm tiên phong về trẻ hóa da và giảm béo

KAYSPA: 5 năm tiên phong về trẻ hóa da và giảm béo

Ngày: 07-08-2023 đăng bởi: Phạm Thị Hương Mai

Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp KAYSPA thành lập vào năm 2015, sau gần 5 năm xây dựng đã phát triển với tốc độ đáng kể. KAYSPA hình thành một chuỗi hơn 30 chi nhánh làm đẹp tại Việt Nam và nước ngoài, mong muốn đem đến những phương pháp làm đẹp tiên tiến, cao cấp cho khách hàng.

KAYSPA: 5 năm tiên phong về trẻ hóa da và giảm béo - 1

Sau 5 năm phát triển, Kay Spa “phủ sóng” khắp các tỉnh thành cả nước.

Hành trình 5 năm tiên phong về trẻ hóa da và giảm béo

KAYSPA là đơn vị thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng thành công trẻ hóa da và giảm béo công nghệ cao. Đồng thời trong suốt 5 năm vừa qua, KAYSPA đã không ngừng chuyển giao và đột phá các công nghệ mới chất lượng vượt trội, hiệu quả nhanh chóng. Tất cả những công nghệ này đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sử dụng. Đặc biệt được nghiên cứu để phù hợp với lối sống bận rộn ngày nay.

KAYSPA: 5 năm tiên phong về trẻ hóa da và giảm béo - 2

Trẻ hóa da và giảm mỡ là hai dịch vụ làm nên tên tuổi của KAYSPA.

Năm 2020 - Đánh dấu bước ngoặt tái định vị thương hiệu

KAYSPA trở lại với một diện mạo mới, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc định vị lại thương hiệu, đồng thời khẳng định sự phát triển vững mạnh của thương hiệu. Các công nghệ được đầu tư và đổi mới, chất lượng dịch vụ được đồng bộ tại tất cả các chi nhánh, đội ngũ cố vấn, bác sĩ đầu ngành y tế, đội ngũ KTV chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Ngoài ra, chính sách chăm sóc khách hàng cũng được nâng cấp cao hơn.

KAYSPA: 5 năm tiên phong về trẻ hóa da và giảm béo - 3

KAYSPA đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất

Đánh dấu sự trở lại là sự kiện khai trương 2 chi nhánh tại TP.HCM và Cần Thơ. Với không gian làm đẹp sang trọng, rộng rãi, lối thiết kế hiện đại và không kém phần riêng tư hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thoải mái, gần gũi nhất cho khách hàng khi ghé thăm.

Như một lời cảm ơn chân thành đối với những khách hàng đã lựa chọn và đồng hành cùng KAYSPA trong suốt thời gian qua. Tháng 11 này, KAYSPA ra mắt chương trình làm đẹp TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% với hạn mức linh hoạt từ 3-12 tháng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ làm đẹp của KAYSPA mà không cần lo lắng về mức chi phí quá lớn.